Phóng sự Thiết bị Chữa Cháy Tự Động Pyro

2419

Thiết bị chữa chấy Tự Động Pyro: bao gồm miếng dán PyroSticker (ứng dụng cho Ổ Điện), và dây PyroCord (ứng dụng cho Tủ Điện), được phát minh và sản xuất ở Nga.

Tai Nạn cháy Nhà, Doanh Nghiệp có thể ập đến với bất kỳ ai. Mỗi một vụ cháy xảy ra thường gây thiệt hại hàng Tỷ Đồng, Nguy Hiểm hơn còn gây thương vong cho con người!

Ông Đỗ Thành Văn, đại diện Công ty Pyrovia giới thiệu Thiết Bị Chữa Cháy Tự Động Pyro:Anh Thái, Khách Hàng lắp đặt thiết bị Chữa Cháy Tự Động Pyro cho ngôi nhà của mình:


Bên trong miếng dán PyroSticker và dây PyroCord là các chất chữa cháy đã được nén nhỏ lại, và sẽ giải phóng ra khi có nhiệt độ cao.
Công nghệ nén nhỏ chất chữa cháy như này chỉ có nhà sản xuất ở Nga mới có thể làm được."Tỷ lệ số vụ cháy liên quan đến sự cố điện gia tăng bởi nhu cầu sử dụng điện ngày càng nhiều, nhiều loại thiết bị điện mới, công suất lớn được đưa vào sử dụng song người dùng chưa hiểu rõ tính năng, mức độ an toàn."
Trích Tạp chí PCCC, số 121, tháng 8/2019

Hiện tại ngoài thiết bị Chữa Cháy Tự Động Pyro, các hộ gia đình chưa có biện pháp chữa cháy nào khác cho hệ thống Điện. Vì vậy, nếu chẳng may xảy ra cháy ở Ổ Điện hoặc Tủ Điện thì rất có thể gây cháy nhà và đe doạ đến tính mạng của mọi người trong gia đình

Dây PyroCord là thiết bị chữa cháy Tự Động cho Tủ Điện và Thiết Bị Điện. Chỉ cần treo một đoạn dây bên trong Tủ Điện, bất cứ lúc nào xảy ra cháy, đoạn dây PyroCord sẽ tự động phóng ra khí chữa cháy dập tắt đám cháy ngay lập tức.
Đối với Tủ Điện của căn hộ chung cư, mỗi Tủ Điện sẽ chỉ cần trang bị một đoạn dây dài 10cm.

Miếng dán PyroSticker là thiết bị chữa cháy Tự Động cho Ổ Điện và Aptomat đơn lẻ. Chỉ cần dán PyroSticker bên trong Ổ Điện, phía bên trên. Bất cứ lúc nào xảy ra cháy, miếng dán sẽ giải phóng ra khí chữa cháy và dập tắt cháy ngay lập tức.
Miếng dán có kích cỡ 3x3cm, và có ưu điểm là chữa cháy được nhiều lần!
Ưu Điểm của thiết bị Chữa Cháy Pyro:
+Chữa cháy sớm hơn các thiết bị khác, vì có thể đặt sát các điểm gây cháy
+Nhỏ gọn, cực kỳ dễ dàng lắp đặt
+Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các hệ thống chữa cháy bằng Khí khác
+Không độc hại cho con người, không làm hỏng các thiết bị khác


Liên Hệ: 096.215.8888